Napie SKin tự hào lọt TOP 30 Phụ nữ quyền năng mùa 1

07:40 09/09/2018

Trong đêm Gala đặc biệt tôn vinh & trao cúp "Phụ nữ Quyền năng" đã diễn vào ngày 5/9 vừa qua, Napie Skin tự hào là 1 trong những thương hiệu lọt top 30 “Trái tim vàng” dành cho các doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp có những hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.

Đêm Gala tôn vinh Phụ nữ Quyền năng và trao cúp trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018 do Công ty Tincom Media phối hợp với HTV TMS và Vân Ly Media tổ chức đã diễn ra hoành tráng vào ngày 5/9 tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM với sự tham dự của gần 1000 khách mời là các lãnh đạo nhà nước, các nghệ sĩ, doanh nhân, các đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin và các phóng viên báo đài.

CEO Hồ Thị Thùy Linh cùng dàn khách mời tại đêm Gala

Ngoài tôn vinh Top 50 Phụ nữ Quyền năng 2018, đêm Gala còn vinh danh Top 30 “Trái tim vàng” dành cho các doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc thành phần kinh tế có những hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng những năm vừa qua.

CEO Hồ Thị Thùy Linh nhận giải thưởng TOP 30 Trái tim vàng

Đây là một giải thưởng rất ý nghĩa, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp của các doanh nhân, họ luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn theo đúng truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam.

Hệ thống các Nhà phân phối Napie Skin rạng rỡ trong Gala trao giải

Trong đêm Gala PNQN 2018, CEO Hồ Thị Thuỳ Linh đại diện thương hiệu mỹ phẩm Napie Skin các chị em là Nhà phân phối sản phẩm Napie Skin đã cùng nhau góp mặt lộng lẫy trong chương trình mùa đầu tiên với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao, diễn viên và người mẫu, ca sĩ nổi tiếng đến tham dự. Đây cũng là 1 niềm tự hào và là điểm nhấn để Napie Skin hứa hẹn ngày càng phát triển và có những hoạt động đóng góp tích cực hơn nữa trong việc tạo ra cơ hội việc làm, sân chơi bổ ích cho thật nhiều chị em phụ nữ trong việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp phủ sóng thị trường Việt Nam từ sau quý cuối năm 2018.

Chuỗi chương trình Talk show “Phụ nữ quyền năng 2018” phát sóng liên tục trong 6 tháng đã mang lại nhiều giá trị bổ ích cho các khán giả, các bạn trẻ trên cả nước. Với những kinh nghiệm của mình, từ nhiều góc độ khác nhau, 50 nhân vật khách mời là các doanh_nhân, nghệ sỹ nổi tiếng trong các tập phần nào giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế hơn về nghị lực, những quan điểm về cuộc sống, những định hướng nghề nghiệp, những kĩ năng cần thiết và kinh nghiệm khởi nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại đêm Gala trao giải:

 


  • Từ khóa:

Tin liên quan

Napie Skin Team Meeting - Họp nhà phân phối kết hợp Training sản phẩm mới

22/05/2018 Đăng bởi Hồng Trang
Nhằm mang đến những chính sách bán hàng và ưu đãi tốt nhất, cũng như giúp củng cố và phát triển vốn kiến thức sản phẩm sâu rộng cho các thành viên trong gia đình NapieSkin, công ty đã tổ chức buổi họp các nhà phân phối kết hợp Training...

NAPIE SKIN - Tự Hào Tham Dự Lễ Dâng Hương Vinh Quy Bái Tổ cùng lãnh đạo nhà nước

20/04/2018 Đăng bởi Hồng Trang
Trong thời điểm sắp đến ngày đại lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, cũng như để tiếp nối truyền thống cao đẹp của dân tộc, Trung tâm Nghiên cứu và  Phát triển Văn hóa Hùng Vương, Trung tâm nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc Việt Nam,...

NAPIE SKIN Đào tạo hệ thống - Phụ nữ thành công là phụ nữ đẹp và tự chủ

02/04/2018 Đăng bởi Hồng Trang
Ngày 15/01/2018, Công ty TNHH Mỹ phẩm NAPIE SKIN đã có buổi training và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh dành cho hệ thống phân phối của NAPIE SKIN tại Khách sạn Continental Saigon (Q.1). Trong buổi training này, Công ty cũng như CEO Hồ Thị Thùy Linh đã mời...
Hotline: 0902392866