Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng bao gồm các mục chính sau:

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại fa68.vn quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phỉa đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. FA68 không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

fa68.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Các thông tin thu thập qua website fa68.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến các thành viên trên website bán hàng

- Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của FA68

- Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của FA68.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

-  Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website bán hàng fa68.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam.

- Thông tin Người quản trị trên website nhằm phục vụ việc tìm kiếm thông tin. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gửii email yêu cầu về: ……………... Ngoài các thông tin đăng tải công khai trên website, mọi thông tin khác liên quan đến Khách hàng, sẽ được fa68.vn bảo mật, không cung cấp cho bên thứ ba, trừ trường hợp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin người dùng không đúng mục đích, người dùng có thể liên hệ qua những cách sau đây:

+ Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của Công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN FA68  -  Địa chỉ: 149/30 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, HCM

+ Liên hệ với Ban quản lý theo hotline: 0985771133

-  FA68 cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được phản hồi để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

– Ban Giám đốc FA68 và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

  1.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN FA68

Địa chỉ: 149/30 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:  0985771133                                      - Email: daiduongevent@gmail.com

  1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu FA68 thực hiện việc này

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website fa68.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, FA68 sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.